worry

Hi mga momsh kanina po umihi ako pag tayo ko may dugo tumolo sa toilet tapos check ko pempem ko gamit kamay ko may dugo tlga iba pakiramdam ko para akong nerregla medyo sakit puson ko sobrang tigas Ng tiyan ko pumnta ako sa aanakan ko e,naIE po ako Sabi Wala panmn daw may.ano po Yun lumabas sakin sign of labor po ba Yun? May posibilidad po bang manganak n po ako please Sana may makasagot FTM .

1 Reply

https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na pabasa nalng po ng article na to mommy ☺️