Dinudugo pa rin

Hello mga Momsh kakapanganak ko Lang last September 13 sa 2nd baby ko , Hindi ako ebf mom so bumalik agad Yung mens nong Oct. 20 then nag take na ako ng contraceptive pills sa 2nd day ng period ko Now Ang tanong ko bat hanggang ngayon dinudugo pa rin ako dapat 3 to 5 days Lang Ang menstruation diba? Di Naman marami Yung lumalabas pero nakakapagtaka Kasi dapat Wala NG dugo . Dati Naman 3 days Lang tinatagal NG mens ko tapos the next day brown blood na Lang.

1 Reply

Baka di ka hiyang sa pills mo mamsh. Try mo magpalit ng pills.