IE 37 weeks at 3cm

Hi mga momsh! Kakaie lang po ulit sakin at nasa 3cm na daw po ako. Posible kaya na manganak na ako? Naninigas na madalas ang tiyan ko bago pako nag3cm. Sino po dito 37 weeks tas nag3cm na mga momshies? #1stimemom #firstbaby

5 Replies

pwede mommy, 37 weeks dn ako nanganak, 3cm nko pag IE skn,.tas knabukasan nag spotting nko, ayun induced labor ako, 12 hrs labor , normal delivery. 2.8 kgs si baby pag labas..

3y ago

salamat momsh! nagtry ako lakad lakad sa hagdan mejo dko kaya paulit ulit 😅 may nararamdaman rin ako pain kaso tolerable pa naman may blood show na parang may buo.buo a sya pero baka dahil sa ie kasi paunti unti palang naman.

Anytime po pwede na. Full term na rin naman si baby. ☺️ please be aware po sa mga discharge at sa mga contractions niyo para alam niyo po kung manganganak na kayo

3y ago

oo momsh. nirerelax ko now mejo may nararamdaman nako discomfort tas mabigat sa puson mejo nananakit narin. may blood show pero baka dahil sa ie ko lang kaya pinapakiramdaman ko muna. nagtry dn ako akyat baba sa hagdan kanina😅oo nga daw zombie mode na lag meron na baby dpa naman ako nataba ganon parin katawan ko kahit nagbuntis. baka mamayat lalo

uppp

upp