Laki ni baby

Hi mga momsh, kakagaling ko lang pong lying in kanina for my ultrasound. Yung nakalagay po sa EFBW ko is 3093.79 GMS ano po equivalent nun? And okay lang ba yung laki nya for 36weeks and 5days na po ako ngayon. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

3.09 kilos po. Though estimate lang naman po, pero mas ok na wag na palakihin. Ako po 3.4 kilos na si baby nung mag 37 weeks sya. 3.6 kilos nung lumabas.

3y ago

And ilang weeks nyo po pala nailabas si baby?

Mommy malaki na po si baby diet2 na po muna.