Curiousity Problem

Hello mga momsh! im preggy sa pangalawang baby ko. ask ko lang kung normal lang ba sa preggy ang sumakit ang left hips parang naipitang ugat sumasakit sya pag nakahiga ako then babaling ako pakanan masakit kahit mag dahandahan bumaling masakit, 1st baby ko wala naman akong pain naranasan n ganito. kaya curios ako staka masakit din pag tatayo kaya need mag dahan dahan para no pain. im 37weeks preggy #pleasehelp

2 Replies

pag tatayo ako galing sa pag higa need ko humawak sa tuhod at dahan dahan inunat likod para walang pain. wala kasi kaming kama kaya sa sahig lang foam namin kasi may 1yrold baby ako