Breech Baby

Hello mga momsh, I'm now 35weeks and 1day kanina palang po ako nag pa ultrasound and it turns out na Breech po yung position ni baby boy ko po.. Medyo natatakot po ako para sa amin ni baby. Possible po ba na mag iba yung position nya po? Ano kaya dapat gawin nito? ☹️ #firstbaby #1stimemom #advicepls #breechbaby

2 Replies

Iikot pa yan. Drink plenty of water then pakinggang mo sya ng music sa may bandang puson mo