Need some advice..

Hello mga momsh.. Im currently on my 34th week of pregnancy.. Gusto ko lang humingi ng advice ano bang pwede gawin sa nipples ko. Para kasi syang nagdry. Tapos yung mga itim itim na part unti unti ng nagbabakbak. Pero super kati nya. As in super.. Nakakamot ko sya minsan sa sobrang kati pero para na syang magsusugat kakakamot. I cant help it not to scratch. Supet kati talaga. Ano pong magandang gawin to ease the itchiness? THANK YOU IN ADVANCE

8 Replies

Hi momshie.. Habang nliligo po kau... Linisin nio poh ng basang tela n malmbot.. kc medyo malambot na poh yan mtatagal poh ung mga white sa nipple at mga itim sa gilid minsan.. Libag lng poh yan na di ntangal kaya mkati..need tlga malinis lge bgo tau manganak sabe kc ng ob ko para mabilis mkalbas ang gatas pag ng padede tau... Mkati poh tlga mommy yan.... Wag u msyado kamotin kc ngkakasugat yan...kaya iwas kamot tlga...

linisin mo po sis.. pag naliligo ka sabunin nyo po maigi then banlaw tas tanggalin nyo po yung mga puti2 or itim2 kc libag lang po yan.. nag reready lng dn po breast nyo para sa breastmilk na ilalabas nya soon pag labas ng baby nyo.. need lng po tlaga linisin..

pwede nyo po siya linisin...after niyo po maligo...with cotton po na may baby oil..para matangal po yung dry skin...yun lang po ginagawa ko during my pregnancy period...lagi ko po nililinis ng baby oil yung nipples ko..after ko maligo.

Aq poh ginagawa q pag naligo aq sinasabay q na linisin ng tawil tas punasan q ulit ng dry na tawil pagka tapos q maligo

after maligo punasan mo cotton. pero wag mlimit kc nag cacause ng contractions un.

Linisan lang po kuskusin ng lampin or cotton na basa para malinisN

try mo linisin lang sis

try mo VCO mamsh