home-based

Hi mga momsh, I'm currently 10 weeks pregnant. Share ko lng yung job ko. Sa mga mommy and soon to be moms, bka gusto nyo mag apply sa company namin, 51talk we are hiring for English tutor. 1 year and 5 months n ako sa 51talk and okay nman sila pag dating sa income. Work from home mga momsh. You can try it for free. Here's my link. http://www.51talk.com/ph/landing_refer.php?refer=5046115 Try nyo lang din mga momsh,for further questions mag comment lang po kau here pra matulungan ko po kau. Thanks and God Bless.

2 Replies

mommy tapos na ako sa intial interview. tech check na next. kaso hindi naka lan cable ung internet connection ko tsaka ung headset na gamit ko di ko alam kung may noise reduction. ano kaya pwede gawin or sabihin sa knila. bukasnila checheck

5y ago

Need mo sis magka'lan connection, sa voice reduction nsa options po sya sa laptop., search mo lang s google sis ung laptop or pc mo kung san mkkita

Kelangan po ba complete na ung gamit before mag apply?

5y ago

At least may laptop kna sis at internet s bahay pwede na.