parang sinasakal

mga momsh, Im 9weeks pregnant and madalas kong nararamdaman na parang may nakaharang sa lalamunan ko, na parang sinasakal or nasasakal ako, nakahiga or even nakaupo. Ano po kaya ibig sabhin nun? pag ini-stretch ko naman yung leeg ko nagbu-burp lang ako pero may feeling na nakasakal pa rin. ano po un? ??

4 Replies

acid po sa sikmura kaya ganun. iwasan po ung mga maaasim na pagkaen or juice o maanghang na pagkaen. Mahirap po magdighay pag ganun

5y ago

Grabe,andaming bawal. Naglilihi pa mandin ako . 😔 Thanks sa info sis

acid yan momsh wag ka po masyado sa maasim, mamantika (fastfood), maanghang or sawsawan

5y ago

Thanks momsh!

Kain po kayo tinapay or malalambot na pagkaen lang tapos tubig na di malamig

5y ago

thank you po!! 😊

tinapay at lakatan na saging very effective yan..

5y ago

Thanks sis!