Hello mga momsh

hello mga momsh.. im 7 months preggy na po, nag spotting po ako ngaun.. masama po ba yun?

6 Replies

naku mommy contact your ob need mo mag er na po aq 34 weeks and 3days yesterday ayun same case tayo er monitor the whole day total bed rest pang dating ng night er na 3cm raptured na water bag ko and admited already.now monitoring kami ninbaby specially her need namin mag gamutan sya for lungs 4dose aq for antibatiotic para di ma infection. dna din ie ulet monitor nalang talaga ng heartbeat, contraction, kicking and ultrasound.as per my ob di ko sya pwede ilabas with in this week delikado masyado mas prepared din nya na matapos kami sa gumutan ng lungs ni baby. pero if mapili talaga si baby ok na sya kahit sa mon exact 35 weeks maaga p pa din pero mas safe kay baby

naku Opo di yan normal.pa ER na po kayo kasi 7 months ka baka mamaya nag preterm labor kana.

Pag 7th month iniiwasan po na magkaroon ng spotting. Better tell your OB.

yes mommy . better pa check ka kaagad

Go to your ob asap po. God bless!

Not safe mii pacheckup agad