Working Pregnant Mom

Hi mga momsh. I'm 6months preggy. Share ko lng yung routine ko every monday to friday, since nagwowork pa ako. Nagsstay ako sa taguig then yung work ko sa MOA Pasay pa. Ang mode of transpo ko papunta sa work ay 2jeep at bus. Since sa guadalupe ako sumasakay ng edsa bus carousel, need ko umakyat ng hagdan dun sa MRT (kung familiar kayo). Nag woworry lng din ako kase tagtag na din. And thank God di ako nahihirapan sa travel ko, yung sa pag akyat lng talaga sa hagdan ang mahirap saken pero keri pa naman. So ang tanong ko po, may chance po ba na madali ang panganganak ko as normal delivery kung ganito yung set up ko hanggang sa malapit na ako manganak? Eto na din yung nagseserve as my exercise kase. Hehe thanks sa pagbasa and sa pag comment. 🥰 #roadtonormaldelivery

1 Reply

same tayo sis 7months preggy na din ako, 2 jeep ang commute pa papuntang office plus 15mins na everyday lakad yon pa commute at pauwe. kaya hoping din na hindi mahirapan manganak since may exercise tayo everyday hehe, and also wala padin akong kahit anong manas hehe.

2y ago

good thing yan momshie. same pala tayo ng karanasan hehe.