Graded 0 maturity

Hi mga momsh :) im 5 months pregnant, Binasa ko kase yung result ng ultrasound ko, di pa makita yung gender,ok naman yung placenta kaso Hindi ko lng maintindihan kung ano yung ibig sabihin nung graded 0 maturity, midwifery student kase ako noon so medyo may alam naman ako kahit papano, nakalagay kase sa result ko na "Placenta Fundally located , Graded 0 maturity" so Medyo naguguluhan lang ako dun sa Word na Yun, sana May makatulong at makasagot sa tanong ko ? medyo curious lang ? first time mom here ?

1 Reply

Hindi pa daw matured ung placenta mo, which is good for 17 weeks, nd ba in explain ng ob mo yan sau?

5y ago

Hindi ko pa nman po nadadala sa midwife ko, nag worry lng po ako, actually 24 weeks nko :)