Nearing my due date

Hello mga Momsh. Im on my 39th weeks and 2 days and im a FTM. Im due on June 9 kaso wla pa dn akong nararamdan na signs of labor except sa pminsan minsang pgtigas ng tyan ko. Evry morning namn po ung walking q sa hgdan mga more than 30mins po tpos my kasama dn pong squat. Ano pa po ba pwd kong gawin or kainin pra mglabor na ako? Salamt po sa sasagot mga Momsh.

8 Replies

Ako nga rin momsh. Im on my 37weeks and 1day. Full term na daw si baby. I tot knina continue na sakit tyan ko't lalabas na si baby pero d pla... Gusto kna xng lumabas kc sabi ng ob ko. Anytime pde na xa. Me admission na ako for hospital if ever manganganak na ako. Pero parang nag eenjoy pa si baby sa loob. Ayaw kng ma cs.. Although sabi ng ob ko maliit lng tyan ko at aya kng inormal si baby. Kapit lng sis. Kausapin mo rin si baby😁😄😊

4y ago

kain ako bukas pinya. Try ko. It will help daw. Although marami lagi discharge ko. Ayaw kna umabot si baby ng 40weeks kc by now full term na nman xa daw. Sakit lng pempem ko na parang ang bigat hehehe... Hopefully mkaraos tayo ng matiwasay mga momsh😊😊😊