CS (Bikini or traditional?)

Mga momsh, im on my 37 weeks and 2 days napo today. I Had may Bps ultrasound yesterday and nkita na below normal na ang amniotoc fluid ko, 10.11 ung volume and still breech padin si baby. Dumiretcho ako sa hospital then nag advise ng IE and non stress test. ok nmn si baby.. pero mamaya ko plang malalaman kung iisked na ako for CS. Advise lng anu ba ang mas ok and fast ang healing bikini cut or traditional?

1 Reply

Based po sa experience ko at sa mga na observe ko po sa mga kasama ko sa ward nung nanganak po ako yung mga naka bikini matagal po makarecover but yung traditional ang bilis nila maka recover. Isang araw lang nakakalakad na sila ng mabilis hahaha samantala po ako at mga kapareha kong bikini cut eh parang mga pagong kung maglakad 🤣

5y ago

Thank u sis.. FTM kasi.. kaya humihingi advice 😊