mom of pretty lil girl

hello mga momsh.. I'm on 36 weeks and 4 days at feeling ko po nka transverse po yung baby kasi nafifeel ko yung sipa nya sa left side ko possible pa po ba na iikot sya? worry lng po ksi ako, sa nov 2 pa po ksi sched ko for ultrasound.. #pregnancy #advicepls

2 Replies

Hello mommy 35 weeks ako ganyan din yung saken nafifeel ko rin pa left side yung galaw ni baby pero last ultrasound ko naka cephalic naman baby ko. Baka umiikot pa ang mga baby sa ganyang week 😊

4y ago

sana nga momsh.. worry lng kasi ako ayokong ma cs😔

Related Articles