fundal height

Hi mga momsh. Im 34 weeks and 2 days pregnant. Ask ko lng po normal po ba na 29 cm ang laki ng tiyan ko. Kasi nabasa ko dapat yung height is 32 to 36. Meaning ba nun maliit si baby? Thanks

2 Replies

Ok lang yan sis.d na same lahat ng tyan ng nagbubuntis.sakin din noon maliit tiyan ko.

5y ago

2.9 kilos lng baby ko nung lumabas pero normal and healthy. Mas ok na paglabas na lang sa tummy palakihin c baby kesa sa loob plng para di mahirap manganak.