Pa advice po.

Hi mga momsh Im 30 weeks now pero every morning parin ako nagsusuka pagkagising ko until now pero parang acid yung lumalabas color yellow na mapait po. Normal lang po ba yun? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Nangangasim po sikmura niyo mommy... Ganyan din po ako nung buntis ako.. Pag di ako kumakain.. Nagsusuka ako😊

4y ago

pero momsh every morning naman po lumalabas yung acid pagkagising ko yung di pa ako naka kain..