Short cervix

hi mga momsh. im 29 weeks and 4 days now. bed rest for a month na. ask ko lang kakayanin ko pa ba mag full term kasi short cervix ako. sa ultrasound open ang cervix pag IE close naman. natatakot kasi ako baka pag 8 months doon lumabas si baby. mga 8 months baby po ba dito? share your thought please. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

kakayanin mo yan mommy, basta take ur vitamins, eat carefully saka bedrest ka talaga,

4y ago

Thank you po. Hopefully, positive lng 😊 nakakahappy lang kasi laban masyado si baby.