Fetal Doppler

Mga momsh I'm 21 weeks preggy, ask ko lang if safe ba sa baby n gumamit ako ng fetal doppler everyday? Sobra kasi akong worried kamamatay lang ng baby ng sister ko sa tummy nya. 7months na si baby pero nawalan ng heartbeat. Sobra akong na trauma sa nangyari gusto ko tuloy icheck heartbeat ni baby ko from time to time... 😔

2 Replies

Better asked your OB, kasi it depends po, since may soundwave ang doppler. dapat within OB's reco.

yes naman po