Maliit na tummy😪😪😪

Hi mga momsh im 20 weeks and 6 days preggy na po pero wala padin akong malaking tyan. Normal lang ba un? Nag aalala ako kase sabi ng mga nakakakita baka daw maliit lang si baby or mababa pa ung 383 grms na timbang nya. Ano po kayang pwedeng dapat gawin para bumilog na tyan ko?💖 thanks po sa sasagot😘😘😘#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Maliit na tummy😪😪😪
1 Reply

pag 3rd trimester tlga usually lumalaki mga tyan ng ibang mommy like me bglang laki dati..dun kasi yung time na sarap na sarap ka kumain..pero yun ang iwasan mo kasi mahrap pag lumaki yung baby sa loob ng tyan mo mhrap ilabas..basta mag regular check up kalang at kung wala naman nakikitang problema sa pagbubuntis mo..nd mo kelangan ma istress momsh..cheer up