11 weeks pregnant ?

Hello mga momsh Im 11 week pregnant. Meron po akong severe na pag lalaway to the point na naiirita na ako, every seconds and minute po yung pag dudura ko. Nakakaubos po ako ng isang supot ng candy sa isang araw dahil po dito sa severe na pag lalaway. Normal ba mga momsh ito? At kailan matatapos paglalaway ko? #ThankYouposaSagot #1stTimeMom

2 Replies

I divert mo yung sarili mo momshie, inom ka lagi tubig .. try mo din kumain ng maasim para mawala yung pagdudura mo, para kasing di maganda tignan lalo pag sa public places..

5y ago

Thank you momsh, kaya hindi muna ako lumalabas I choose to stay sa bahay nalang muna. 😅😔

Wag ka mag candy po, mataas sa sugar yan ganun talaga ako nga minsan bigla pang natulo nagsasalita lang ako. Hahaa!!

5y ago

Hahahah thank you momsh. Ayun na nga eh tinigil ko na kasi di rin healthy kung always akong mag cacandy😂 kaya tiis tiis muna talaga ako momsh😔😂