Newborn Diapers

Mga momsh, ilang pcs ba ng newborn sized diapers ang dpat bilhin? Marami kasi ako nbbasa na mabilis lang kalakihan ni baby. #advicepls #rainbowbaby #pregnancy

1 Reply

hi mommy...totoong mabilis lumaki ang mga baby...so buy whatever is needed only.... like buy a big pack then check how many days mo sya magagamit...then if mga 5-10pcs na lang natitira sa nabili mong pack saka ka na bumili ulit ng new pack depende sa pangangailangan ni baby...god bless.