Lights

Hi mga momsh! Ilang weeks/taon pwede patayan ng ilang si baby?

5 Replies

Dim light agad miii, para masanay… mag 3months na si baby ko, so far tulog sya sa gabi. Ang gising time nya ay 4am 🥰 un tlga ang nakasanayan nya. Pero dapat, pag 4am gising din kami, para may kausap sya 😀

dim light always. kahit sa panganay ko ganun. we started agad when we arrived home from the hospital. never ako napuyat sa knilang dalwa 'cause they both have good sleeping patterns ever since they were born

Dim light, yung nakikita mo pa sya. I started pagkauwi from hospital.

3y ago

we started using dim light after madischarge sa hospital pag uwi namin sa bahay. hanggang ngayon dim light kami turning 3yrs old na sya.

dim light mommy. para alam nya pag bedtime na.

till now led light 11 months