gamit ni baby

Hi mga momsh ilang months po kayo bumili ng gamit ni baby like mga alcohol bulak . Mga damit damit po? Bay the way . Ang hirap po makisama sa byenan lalo na pag lasing yong byenan kong babae to the point na pati anak ko na nasa tummy ko dinadamay nya . Gustong gusto ko na siyang sagutin nagpipigil lang ako kasi lagi akong sinasabihan ng mama ko

12 Replies

Nag start po ako bumili nyang necessities now 30weeks ko, inuna ko muna nung 19weeks ko, mga clothes, crib, comforter sets, bottles, tapos now mga alcohol, bulak, bath soap, diaper, pati napkin para ma ready na yung Baby bag at Mommy bag ko. Kasi mag 8months na. Onti na lang kulang sakin, mas maganda maaga pa lang start para di isang bagsakan masakit sa bulsa 😊 lalo na wala ko work as of now Hubby ko lang nagwowork

As long nalaman na gender, madali na yung damit. Yung hygiene mag unti unti ka na •Isopropryl Alcohol, bulak, cotton buds, petroleum Jelly, diaper, diaper rash, powder, diaper mo po, betadine nyo, aceite de Manzanilla

5y ago

Di po yung fem wash na kulay violet po. Yung panglinis ng tahi. Kung inonormal po

pag nalaman na gender tska ka na bumili ng clothes. sa mga needs naman like alcohol pwede ka na bumili unti untiin mo lang.

5y ago

Ganun poba momsh salamat po 6months na po to eh kaso nakita na gender niya kaso parang dipa sure kasi naka dapa sya . Ano poba dpat kong bilin tulad ng alcohol bulak ano pa po firstime mom din po ksi ako

Pag alam mo na po ang gender nya.. Mga 7 or 8 yan pwde kana bumili.. Or pa onti ontil lang po.

5y ago

Mga gamit na damit po siguro mga 8months na kasi dipa sure sa gender pero sinabi na . Kaso naka dapa

Salamat po sa mga sagot nyo

mag 8monthas

7 months

7 months po pwede na. Wag nalang kayo pastress mommy

6Months nag start n kmi mag ready ng gamit ni baby

as soon as nalaman namin yung gender namili na kami ng damit perp yung mga bulak alcohol tsaka bath soap lately lang siguro nung nag 37 weeks na ko.