Folic acid

Hi mga momsh. ilang months po ba iniinum yung folic acid. since naka quarantine dipo makapag pa check up and ask kay OB.Thank you.

7 Replies

Mommy parang the whole journey ng pagbubuntis ko may folic talaga. 25weeks nko may folic pa din. Alam ko even after giving birth need mo pa din ng folic for the baby para maabsorb nya pa din ung vitamins while breastfeeding. Hope this will help. ❤

as early na malaman mo sis... kailangan kailangan kase un sa pagdevelop ni baby lalo na kung first trimester ka

1st tri ko nag folic ako. From 2nd tri nag ferrous with folic ako until now 3rd tri

Nung sakin po start magbuntis until 1 month after manganak ako pinainom ng OB ko

Folidyn sa 1st tri. Fortifer-FA at Caltrate Plus sa 2nd-3rd tri.

Before, during and after pregnancy po mommy

Hanggang 5 mos mo syang iinumin sis