KAILAN AT ILAN?

MGA MOMSH ILANG MONTHS NAPO KAYA TYAN KO NGAYON, LMP KO IS APRIL 29 KAILAN DN KAYA DUA DATE KO? NGUGULOHAN AKO EH PAIBA IBA.

1 Reply

Magpa ultrasound ka sis para sigurado...may kaibigan akong doctor sabi niya sa akin kaya lang nman nila tinatanong kung kailan ang last mens para lang alam nila kung anong buwan ka huling nakipagtalik...kc ang totoo niyan hindi naman nila tlga alam kung anong araw nabuo yung eggcell.. Kaya nirerecommend pa din nila ng ultrasound

5y ago

2times ako nagpa utz. Doppler utz lmabas january 2 2020. Tapos sa BPS sis January 26-2020 so alin kaya dun? 🤔

Related Articles