MISSED PERIOD

mga momsh ilang months kayo delayed, then nag decide na kayo na pumunta sa OB? Going to 2months delayed this upcoming October 14 to have a consultation and TVS advise po please ano dn po additional na pwedeng itanung kay OB. THANKYOU SO MUCH PO. #advicepls #pleasehelp

MISSED PERIOD
2 Replies

Nagpaconsult na ko agad sa Ob nung 1 month pa lang ako. Sobrang dami kong tinanong based sa mga nararamdaman ko. Ask mo na lang din ung mga dos and donts.

1 week delay and nagpositive sa pt nagpasched na ko sa ob.( cs 2017)