moms

Hi mga momsh.. ilang months baby niyo nung nagstart kayo magpainom ng formula milk as support sa breast feed?

9 Replies

Sa 1st baby ko mga 1 week siya nag FM na agad kasi wala akong milk. Ung 2nd baby ko 1 year na halos nung nag FM

Sakin, nung nag 1 year sya...nag formula feed na ako but still continuing with breastfeeding.

Ako sa unang araw plang ni baby konti lng kasi gatas ko lagi nabibitin si baby.

Naka 1month baby ko nun bago nag formula, minsan kasi umaalis ako.

Hehe. Depende momsh. Mga 6 months siguro pag lumalabas ako

Sakin una palang po kasi ayaw nya dumede sakin 🙁

Nung 2 months kasi nagwork na ako agad.

2 months palang

2 months po