makakita

mga momsh. ilang buwan bago makakita si LO? or any tips pra mas mapadali ung para makakita siya

11 Replies

Around 2 mos. Pwede mo sya pakitaan ng high contrast pictures (black and white, red) ganyan ginawa ng wife ko sa daughter namin before

Usually ang gusto ng baby makukulay like bright red or yellow. Sinusundan nila ng tingin or yung toys na may sounds at umiilaw

2mos nakaka aninag na po. mas mabilis po mag handa kau mga gamit n kulay itim puti at pula yan po una nila naaninag

2 months nkakaaninag na .normal lang nman sa baby yan .. wag nio lang apurahin , ienjoy nio lang

1month nakakaaninang na po by 3 yung parang nakakakita na talaga si baby

2mos mommy nakakaaninag na sila. Wag madaliin ang development ni baby.

2 months, nakakaaninag na sila. By 3, medyo clear na eyesight nila.

Mga 2 months po yung pamangkin ko 2 months palang nakakaaninag na

2 aninag tapos 3 ayon nkakakita na

2-3months nakaka aninag na po sila