C-section or normal delivery?

Hello mga momsh. Any idea po if c-section na po ba kapag low-lying placenta or pwede naman po inormal? Just asking lang po. Next week pa kasi check up ko kay OB #firstbaby #1stimemom #pregnancy

C-section or normal delivery?
2 Replies

OB mo lang makakapagsabi if cs ka.. low lying placenta baka atbrisk ka makunan.. So lagay ka ng unan sampwetan tas mejo elevate mo lang,

4y ago

Oo ganun nga ginagawa ko advise din ng OB ko. thanks anyway

Possible pa tumaas yan sis since 23 weeks ka pa lang naman. Placenta previa ako dati pero nainormal ko pa naman kase tumaas pa sya.

4y ago

Ok sis thank you. katatapos lang check up ko now kay OB sabi nga nya possible pa daw tumaas basta bed rest lang daw