Backache and migraine

Hi mga Momsh, I am now 26 weeks pregnant and experiencing backache and migraine. Tanong ko Lang po if okey lng mag pa mild massage sa partner ko kapag gabi to minimize the pain kc di naman pwd uminom ng gamot. For now pinapahiran nalang muna ng partner ko ng omega pain killer yung buong likod ko para kahit papano ma relax. #1stimemom

1 Reply

pwede naman po pero iwasan lang po yung nasyadong pressure sa lower back.