Baby Movements

Hi mga momsh.. I am 18weeks pregnant. Paano po malaman na baby Movements na po un?

5 Replies

Pag may areas na sumasakit or uncomfortable bigla tapos mawawala dn or biglang maninigas ung isang part sa tummy. Ganyan kc sakin sis. Di ko lang maidentify ung sinasabi nila na parang bubbles hahaah. Di kc ganun pakiramdam ko at ung pagpitikpitik.

4y ago

on my 19th week na sis. First pregnancy at di rin ganun kaprominent ung movements ni baby. Depende rn kc ung sa position nya sa placenta sis.

Kapag may nraramdaman ka po sa tyan mo na may napitik-pitik, un na un. Pakiramdaman mo gamit yung kamay mo, ilagay mo sya sa tyan mo po at feel kung parang may kumalabit sa tyan mo o sumipa

yung umaalon at bubbles na nararamdaman mo, si baby na yun

ung feeling na parang may pitik tpos slight shifting. .

Ahy ganun po. Hehehe 😅 nakakatuwa naman ❤️