pa advice po ....

hi mga momsh , hingi lang po ako ng advice im 6 months pregnant po, iniwan po kami ng baby ko ng tatay nya nung 1 month pregnant pa lang po ako , pinag iisipan ko po kasi kung iaapelyido ko sa tatay pa rin ung baby ko o hindi na po, sabi po ng mga kaibigan ko wag na daw kasi hindi nman po daw niya deserve , medyo naguguluhan po kasi ako, salamat po.

41 Replies

Wag muna PO intindihin ung ganung Tao ,. Nilayasan na kayo NG baby mo iaapeliyedo mo pa SA knya ... TUMULONG LANG SIYANG GUMAWA HINDI SIYA NAH HIRAP .

Magagamit mo lang apilyedo ng tatay ni baby if iacknowledge niyang anak niya si baby. Kelangan present siya sa pagfile or may written consent and ID.

Wag mo Ng ipangalan sa knya di za deserve tawaging ama..pasarap lng pero duwag sa responsibidad..ay sana i naktulog za nahimbing😤

kung sakin siguro mamsh, wag nlng kc una plng ayaw nya n sa bata.. di sya worth it maging ama ng anak mo.. maiintindihan din yan ni baby..

kung hanggang manganak ka po at hindi nya kinikila2 wag n lng po, pero pag sumulpot at nag insist go po, para mahabol mo din sa sustento

Iniwan ka na pala eh, anong sense pa para i-apelido sa ama? Di ka nga pinanagutan. Lol. Anong klaseng pag-uutak meron ka? Utak biya ka ba?

5y ago

grabe nmn sa word na puta kalama lng po.

Hi momshie. Di mo na kailangan ipangalan ang bata sa tatay. Di mo kailangan ang apilyedo ng taong iniwan kayo at ndi tunay na lalake.

Ako di din nakaapleyido sa tatay ng panganay ko sya kasi naghiwalay kami bago ko pa malaman na sinadya pala nya ko buntisin.

no need na. para san pa? para panghabol sa kaniya? eh iniwan na nga kayo ng baby mo...

Same mommy iniwan din ako nung buntis ako.. Ang saklap pagktpos pakasarap iiwan ang responsibilidad

5y ago

i feel you momsh. laban lang tayo always