mga momsh anung symptoms if nauntog ang baby nyo sa semento. 5 months na baby ko.

Mga momsh hindi ba dilikado if na untog ulog ng baby nyu sa semento. 5 months baby ko.

4 Replies

Consult your pedia po. tapos sundin rin yung sasabihn ni doc. eto po, may short article ung tap, baka makatulong https://ph.theasianparent.com/handling-head-bumps

for first aid make sure na agad lagyan ng yelo ang nauntog na part ni baby observe kung susuka pero mas mabuting mag pacheck up parin sa pedia

OOOH! Hoping your baby is ok! Consult na sa pedia mommy to be sure at lagyan ng ice pack ang lugar para di mabukol.

ipa chek up nyo sis para safe c LO kc ma selan ang ulo lalo na pg infant palang 😩😩