Baby's name Suggestions :)

Hello mga momsh :) Help po sana ako ng name para sa baby namin sa august :) nextmonth na po kase pagender reveal nmin and sana makadecide n kami sa name if boy or girl :) 2 names po sana J at M start pag boy and M and J starts pag girl. Thank you in advance po . Godbless 🥰 #firstbaby #1stimemom #pregnancy #uniquenames

2 Replies

Boy name w/meaning: JALIL MACKENZIE (Great& Good looking) JAVED MAKSIM (forever & the great) GIRL name w/ meaning: MAKAMAE JANICKA (my precious & God is merciful MATEA JOLIE(God's present& Lovely Girl)