Tooth Care for Baby

Hello mga Momsh! Help pleeeeease. My baby is turning 10 months old. He started to have teeth nung 8 months siya. Pahirapan siya i finger brush or kahit cloth. Ayaw niya i open yun mouth niya. Kaya minsan pag tulog dun ko dinadahan dahan punasan yun teeth niya kaso hindi everyday kasi di laging successful. Minsan nagigising siya. Huhuhu. Pleeeease mga momsh help. How do you get your babies feel comfy with finger brush or whatever na panlinis ng teeth ? Thank you!

1 Reply

ito yung gamit ko noon mommy nagka teeth baby ko at 11 months... kinakantahan ko pa ng song na pang toothbrush para mag brush kusa 😅 and minsan sinasabayan ko po..... tapos Colgate toothbrush na nung medyo marami ng teeth....

3y ago

hmm sige try ko momsh pero kasi si LO ko curious parin. alam mo yung... uhm pag nakahawak siya ng things ang alam niya lang gawin, ipalo o isubo haha.