worried mom

Hello mga momsh, help namn po. Medjo worried lang ako. I have a month old LO tapos napapansin ko lang na minsan parang naduduling ho sya. Normal lang ho ba yan? Ano po dapat gawin? Worried lang talaga ako huhu

2 Replies

Ganyan po ang baby kapag wala pa sila masyadong makita. Akala natin naduduling pero normal lang po yun. Kapag nakakita napo sila magiging ok din yung mata nila. 🙂

Common lang po naduduling ang babies momshie. Just put your hands on your baby's forehead and eyes then slide it out.