Edamama 20% Sale Tonight only up to 12am

Mga momsh habol kayo. 20% discount sila on all items 😍❀️❀️❀️ Php400 din na save ko. Hehe Use my refferal if you like Hi! I found a new way to shop for my family and thought you might like it too! Check out edamama.ph and use my referral code GERMANE280157 to get Php250 off with a minimum purchase of Php1,000. You’re welcome!

Edamama 20% Sale Tonight only up to 12am
1 Reply

Sayang. Ngayon ko lang nabasa to. Hindi ako nakaabot. Hehe!

4y ago

Pagka check ko ng time sa phone ko 12:01 na. Haha! Yes, thank you momsh meron nga. Di ko na kasi nachecheck yung rewards section ng app. Thank you. 😊 Gamitin ko next purchase ko. Ilang days usually bago iship yung items mommy?