Any suggestion po nga mommy.

Mga Momsh? Gusto ko lang sana malamn sino dito taga pasig? Malapit Rainforest. Di ko kase alam san ako magpapacheck up dito. Sino po may masasuggest? San po maganda? 10 weeks pregnant & FTM

1 Reply

Dun sa harap ng RTU may clinic dun, tabi lang ng drugstore. Malapit sa captain burger yata yun or Angel's burger.

5y ago

Open kaya sila bukas? Sa pcgh kase holiday sila. E tuwing monday ang FTM, pag holiday next monday uli e holiday uli un.