Beautederm products (Breastfeeding mom)

hello mga momsh. may gumagamit po ba dito ng mga beautederm products during breastfeeding? i'm a user for 5mos pero tinigil ko once I found out na preggy ako. tinitigyawat po ako and mas naging prone ako during pregnancy. dove lang po ginamit ko nun. ngayon nakapanganak na po ako, i'm thinking to go back on my skin care routine pero medyo hesitant pa din ako. kaya po tatanong sana ako if sinu po gumagamit, kung may epekto po ba ung paggamit while breastfeeding. TIA 😊

1 Reply

Meron pong sabon ang beautderm na hndi masyado sa chemical, ask nyo na lang kung ano po yun hndi ko matandaan. Beautderm user din po ako, binalik ko yung facial wash pero mas nag dry na yung face ko.

4y ago

thanks po sa pagsagot 😊