36weeks and 3days🧡

Mga momsh grabi na manas ko sa paa sabi nila masama daw manasin ang buntis totoo ba yun mga mommies bakit kaya?#1stimemom #firstbaby #advicepls

11 Replies

9mons ako nung magkalagnat ako dahil sa manas lang momsh tapos di ko magalaw ang paa ko...delikado daw sabi ng OB ko kaya na admit ako hinintay lang nya mawala lagnat ko pinainom ako ng paracetamol at ng decide sya na cs ako kase delikado raw .

kung hnd nmn puyat wag matulog sa tanghali, para hnd ka mgkamanas yan ang iniiwasan ko matulog sa tanghali, puro lkad lakad kmi khit 26weeks pa ko buntis,kc yan sbi ng mga nanays dtu

4y ago

ako 36 weeks and 4days sa awa ng panginoon . hnd mn ako nagkamanas kc iniwanasan ko po Yong maalat at malamig . para hnd po magkamanas

kung moderate lang po ok lang naman. wag lang po sobra manas if sobra po consult OB and check BP po. Stay safe

my manas ako dti malaki pero nung plgi kong tinataas paa ko nwla manas ko pyat na ulit paa ko.

kay ngayon sa 2nd baby ko iwas sweets and salty muna ayoko ayoko maulit pa un..

normal lng nmn dw my manas sa paa bsta wag sobra manas..

Exercise and more water. Avoid salty foods.

up