HMO Insurance

Hello mga momsh good day po, pwede po ba makahingi ng advice kung anong insurance po pwede ko iavail para macover po ng HMO panganganak ko, 27weeks and 1day pregnant. #insuranceforprenancy #HMORECOMMENDATION

2 Replies

Kung employed ka po Mi, ask ka po sa employer mo kung covered ang maternity. Sa case ko po kasi, Avega HMO namin and may 20k for normal and 30k for Cs na cover sila. Kaso di ko di nagamit kasi sa public hosp ako nanganak 😅

2y ago

thank you mi kaso nag resign kasi aku.

best to inquire sa mga hmo companies. like Maxicare, Intellicare, pacific cross, maria health etc. madalas mas mataas ang premium if may maternity coverage

2y ago

nag inquire na din kasi kami sa maxicare wala din sila, try namin siguro yung iba. salamat ☺️