1st time mom

Hi mga momsh May gising pa ba dito? Sinisikmura kasi ako 30mins na ang nakakalipas pero nawawala naman Nasuka me konti at nag dumi now at mejo dizzy.. kailangan ko lang ba irelax pa to? Knina ko pa sinubukan matulog wala eh na insomia tlga ko. Ask lang kung ganito din pkiramdam niyo? 1st time ko kasi sikmurain buong tyan masakit dati konti konti lang. Thanks po. Lmp march 3 Edd dec. 8 based on LMP Edd nov. 25 base on last ultrasound

2 Replies

Hello momsh! Natanasan ko din yan. Drink kalang water. Tapos relax kalang 😊

4y ago

Ok sis may water ako na katabi kahit sa bed .. thanks po sa reminder ❤