Likot ni baby

Mga momsh ganon din po ba si baby sa inyo? Sa sobrang likot nya pati yung buto nyo sa may p3p3 nyo e nababangga nya na? #advicepls

7 Replies

nung buntis ako sa 2nd ko, grabe magsisipa at manuntok. maoanakit na baby na nga tawag ko nun kasi ang hirap na lalo nung nag8months sya sa tyan ko.. so normal lang yan. habang lumalaki sila sa tyan, mas lumalakas na yung binti at braso nila since nagkakamuscles at fats na sila.

hehe opo😅 Nagsasabay pa nga po tulak nya pababa at sa ribs parang nag iinat jusme nasisikmuraan pa ko kung minsan😆 ang sakittt🥴😵🤣

same , kinakabahan ako minsan sa sobramg likot, baka lumabas kasi laging may pumipitik sa bandang pwerta

thanks mga mamsh. 2nd baby kona to pero mahinhin kase si kuya nya unlike neto na grabe talaga

relate mii yung hindi ka naman na iihi pero pag gumalaw siya parang lalabas na ihi mo 😅

yes po. nakabigla nga mii pag nababangga e. bigla ka mapapatigil. katakot 😅

yes mi