albomina

mga momsh gano po ka delikado ang albomina samin ni baby? im 22 weeks and 6 days pregy po thanks in advence po?

1 Reply

pag mataas po albomina maari po masira kidney. ano po bang sanhi ng albomina nyo dpat po maagapan.. And kidney po kc ntn ang tagasala ng dumi s katawan kaso ndi po sya marunong kumilala kung dapat po ba itapon o ndi ung mga un. kagaya po ngan (proteinuria) albomina bka po sobra sobra po tpon ng protein.

5y ago

yes po... kasaby ng UTI ko 40-45 ang infection ko.. kaya na triger ung albomina😢 nag punta nko sa ob kanina dagdaggamot nanaman po😢 tnx po sa sagot