preggy duedate

mga momsh ganito naba ang sign para manganak na waAaaah sorry sa pic ahmmm di pa naman humihilab eh kayo ba pumunta na sa ob nyo nung humilab na

preggy duedate
15 Replies

momsh kailangan nyo na pumunta ng ob nyo kase bad sign po ang color green discharge kase sa first baby ko ganyan din yun pala nakapupu na sya sa tummy ko sobrang sakit kase di man lang nya nakayanan kinuha agad sya ni god samin 😢 pero ngayon binigyan nya ulit ako ng isang munting anghel im 38 weeks now na hehehe super excited na din ako😊

4y ago

yes po momsh at kawawa na po si baby sa loob🙁

tnx sa mga sumagot mga momsh kahapon nag punta na ako sa clinic no worries ok si baby may heartbeat at ang likot likot pa kaso talagang 1cm pa lang eh

punta na po kayo sa ob. may nabasa ako na kapag color green ang discharge ibig sabihin naka pupu na daw si baby sa loob. not sure pero sugod na kay ob.

Mommy punta kana agad kc ung baby ko din nag pop via cesarian aq thanks God na success nmn ung pag labas nya

Ganyan din yung sa akin. Pero di pa naman sumsakit yung mg balakang ko makirot lang sa may feminen area ko.

4y ago

anung sign ka nag punta ng ob mo nun sis?

Mamsh color green na po ang discharge niyo. Bad sign po yan, punta na po agad kayo sa OB mo.

thank u sa mga concern ok na po nakapanganak na ako 😍 nung aug 12 po

Hala green na po discharge mo sis punta kana agad ob delikado po ata green discharge 😔

4y ago

Yes pag green discharge

Green n po discharge mo. Nka poop n po si baby s loob. Punta ka na po s hospital

Hehe ang cute ni mamsh haha. Pag nahilab na po gora n kayo