Toddler climbing on stairs

Hi mga momsh. Ftm here! Yung toddler ko kse na 1yr&8mos ayaw na umakyat sa hagdan. Sa dati nameng bahay nkakaakyat naman. Sa bago nameng nilipatan ayaw na. Yung pinsan nya na 1yr&5mos galing galing umakyat eh. Nssaktan ako pag pinagkukumpara sya. Meron poba dito na ayaw umakyat ang toddler sa hagdan pero normal nman ang anak?

1 Reply

kakalipat nyo lang pa ba sis? bka nanibago lang c bby. 😀

4y ago

Yes sis. Mag1week plng kame sa bago nameng bahay eh. Ganun ba yon? Nagkakapagworry kse eh.