Side lying

Hello mga momsh.. Ftm at Pbf po ako, mag 4mos n c lo ko sa 12, ok lng po ba ung nkAside lying position kmi hbng pnpadede at pnpatulog ko n rin sya? Sna my mkpansin..salamat po

1 Reply

Yes mommy pwede naman, as long as si baby ay naka harap sa breast mo. hidni naka tihaya, try mo rin po lagyan ng flat pillow. ganun po ginagawa ko kay baby ko :) para deretso tulog na sya at hindi na maistorbo

3y ago

minsan po sa braso ko na sya nkakatulog,inaalis ko nlang kpg mhmbing na tlga ung tulog nya.