Mataas pa po ba ang tyan ko?

Hi mga momsh! FTM here. Mataas pa ba ang tyan ko? 38 weeks and 4 days na kami ni baby. Tomorrow balik namin ulit sa OB for IE. Sana open cervix na. 🙏🙏#pregnancy #1stimemom #firstbaby

Mataas pa po ba ang tyan ko?
4 Replies

hello mga mommies!! ❤️ nanganak na po ako nung April 16. mejo traumatic lang ung nangyari kasi more than 24 hours akong naglabor. nag10cm din cervix ko. at 8cm pinutok na ung panubigan ko, baka daw makatulong bumaba si baby. pero mataas pa din talaga siya kahit 10cm na cervix ko. ang ending naemergency CS din ako.

3y ago

Pinutok akin nasa 6cm pa ako. Sobrang sakit. Nagfever kasi ako nun. Grabe talaga.

Hi Mommy ! Kamusta ,Mataas pa baby bump mo😊

Medyo mataas pa mamshie🙂

3y ago

Ay talaga mamshie?🥺 atleast nakaraos na po kau🥰🤩🎉🎊 and for sure worth it na worth it nung nakita nyo si baby🤩🥰

GODBLESS GOODLUCK 🙏😊

3y ago

thank you sis. nanganak na po ako nung April 16. ❤️

Related Articles