Stop Burping

Mga momsh ftm here .. kelan po kayo nag stop ipa burp c baby? I mean ilang months po xa natuto na mag burp mg isa? Bottle feeding po ako to ny 1month and 23days old baby girl..Salamat po.#advicepls #firstbaby #1stimemom #sharingiscaring #theasianparentph

1 Reply

Ako momsh, mga 3-4 months eh, lungadin kasi baby ko kaya lagi ko din pinapaburp.

4y ago

haha same momsh, kalaunan naman niyan matututo na sila on their own, tsagaan lang talaga haha.